แค่สมัครที่ Happyluke แล้วรับโบนัส 300 บาทง่ายๆไปเลย!
Kirana Jasmine Chewter

อันดับหนึ่งของสาวเซ็กซี่หน้าร้อนนี้ เจสซี่ Kirana Jasmine Chewter

เจสซี่ กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์ หรือ “Jazzy Kirana Jasmine Chewter สาวลูกครึ่งไทย อังกฤษ ผู้โด่งดังจาก The Face Thailand All Stars ซีซันที่ 4 เป็นวัยรุ่นผู้นำความสดใสและความมั่นใจ เธอเป็นขวัญใจของสาว ๆ หลายคนที่ต้องการประสบความสำเร็จในงานวงการบันเทิง และวันนี้เราจะมาดูกันว่าเธอนั้นมีดีอะไรกันบ้าง

 

 

เจสซี่ หรือ กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์ (Kirana Jasmine Chewter) เกิดวันที่ 1 มกราคม 2542 ที่กรุงเทพ ฯ ปัจจุบันอายุ 20 ปี แต่ใครหลาย ๆ คนก็คิดว่าเธอนั้นอายุเกิน 20 ปี ซึ่งก็อาจจะเป็นเพราะความสามารถที่ดูเกินเด็กวันนี้ หรือไม่ก็รูปร่างหน้าตาของเธอที่ดูสูงใหญ่ เกินกว่าเด็กสาววัยรุ่นไทยปกติทั่วไป เธอเติบโตและเรียนที่ประเทศไทย โดยจบการศึกษาจากโรงเรียนบางกอกพัฒนา เจสซี่เป็นสาวน้อยที่มากด้วยความมหัศจรรย์ เธอเรียนเต้นบัลเลต์ตั้งแต่ยังเล็ก ๆ เรียนเต้นแจ๊ช เต้นฮิพฮอพ ร้องเพลง และเป็นอีกหนึ่งสาวที่ชอบการออกกำลังกายเป็นอย่างมาก โดยกีฬาที่เธอชอบก็เป็นกีฬาว่ายน้ำและเล่นรักบี้ แถมเธอยังคว้าเหรียญจากกีฬาเหล่านี้มาอีกด้วยนะ

jazzy chewter thai girl

jazzy chewter thai girl

 

นอกจากเธอจะเก่งในรอบด้านแล้ว งานด้านแฟชั่นก็เหมือนจะเป็นจุดเด่นของเธอที่ทำให้เธอเลือกเดินทางในวงการนางแบบ หากคุณได้ส่อง IG Jazzychewter ก็จะเห็นว่าเธอมีแฟชั่นการแต่งตัวแนว ๆ ที่ไม่ซ้ำใคร จนถือได้ว่าเธอเป็นผู้นำแฟชั่นในกลุ่มวัยรุ่นสาว ๆ เลย โดยความสามารถนี้เธอเองเป็นคนบอกว่ามันเป็นความฝันของเธอ เพราะเธอชอบงานด้านวงการบันเทิง เจสซี่ ใฝ่ฝันที่จะทำงานเป็นนักแสดงตั้งแต่เด็ก ละครที่ชอบดูมากก็เป็นหนังจากฮอลีวู้ด และเจสซี่ได้แจ้งเกิดในรายการ The Face Thailand ซีซัน 2 โดยมีทีม คริส หอวัง เป็นเมนเทอร์ของเธอ จนเกือบเข้ารอบ 10 คนสุดท้าย และตอนนี้เธอก็มีผลงานละครเรื่องแรกที่แสดงกับวิกหมอชิต เรื่อง เสน่หามายา รับบทเป็น โมเน่ต์ และนี้ก็แสดงให้เห็นแล้วว่าสาวน้อยคนนี้กล้าที่จะทำความฝันของตัวเองให้เป็นจริงจนได้

jazzy chewter thai girl

jazzy chewter thai girl

jazzy chewter thai girl